Điều Khoản Sử Dụng Nội Dung

  1. Nguyên Tắc Chung

Chúng tôi biên tập nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau, không hề có ý định xúc phạm hay xâm phạm đến bất kì cá nhân tổ chức nào. Nếu bạn nhận thấy các ngôn từ chúng tôi không phù hợp hoặc bạn cho rằng nội dung của chúng tôi đang gây ảnh hưởng đến bất kì cá nhân tổ chức nào vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Email: beyeume.qc@gmail.com chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ bạn.

      2. Quy định sử dụng nội dung

Những nội dung trên beyeume bạn được quyền sử dụng trên social, blog của bạn như là một tư liệu để tham khảo, tuy nhiên vui lòng dẫn nguồn “beyeume” và có chèn liên kết về trang tương ứng bạn sao chép.Chúng tôi từ chối mọi tố cáo nếu nội dung của chúng tôi được tự ý đăng lên 1 website bên thứ 3 & đã qua chỉnh sửa làm ảnh hưởng tới uy tín của bất kì cá nhân tổ chức nào.

      3. Quy định về Cookie

Trên web beyeume chúng tôi có sử dụng cookie để thu thập thông tin để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, và có hiển thị quảng cáo cho 1 số đối tác của chúng tôi như Google Adsense. Mọi thông tin cá nhân của bạn nếu bạn để lại trên web ( thông qua việc liên hệ ) sẽ được bảo mật hoàn toàn beyeume cam kết không công khai hay sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm mục đích trục lợi.

Xin cảm ơn,

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.