Tại sao mẹ nên dùng tã vải cho bé

Tã vải là loại tã vô cùng quen thuộc, được sử dụng rất nhiều cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Ở thời điểm hiện tại, các loại tã giấy sử dụng 1 lần, các loại bỉm đang chiếm ưu thế và được sử dụng phổ biến hơn so với các loại tã vải. Tuy nhiên, tã vải vẫn là loại tã được sử dụng khá nhiều và mang đến khá nhiều lợi ích. Dưới đây sẽ là một số tiện ích bất ngờ khi khách hàng, người dùng lựa chọn sử dụng tã vải cho trẻ thay cho các loại tã giấy, bỉm giấy thông thường hiện nay. 

Lợi ích về mặt kinh tế

So với các loại tã giấy, các loại bỉm sử dụng một lần. Khi sử dụng tã vải, bạn có thể sử dụng rất nhiều lần khác nhau chỉ bằng việc giặt sạch. Khi sử dụng tã vải, người dùng sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí tương đối cao so với việc sử dụng bỉm, tã giấy. Với khoản tiết kiệm được, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại việc sử dụng tã vải thay bỉm cho bé.

Mang đến sự thoải mái cho bé trong quá trình sử dụng

tã vảiKhi sử dụng tã vải thay bỉm hay tã giấy sẽ giúp cho làn da của trẻ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Hình dáng và chất liệu của tã giấy thường được làm từ chất liệu vải thoáng mát, dễ chịu. Trong quá trình sử dụng sẽ không gây ra tình trạng bí bách cho làn da, giúp cho da luôn trong trạng thái thoải mái nhất.Các loại bỉm thường được cấu tạo và làm từ chất liệu nilon, hơi ẩm trên da trẻ sẽ khó thoát ra ngoài gây ra tình trạng hăm da cho trẻ. Bạn sẽ khó biết chính xác khi nào bé bị ướt do tính thấm hút cao của các loại bỉm hiện nay.

Góp phần bảo vệ môi trường

Đối với các sản phẩm tã giấy, bạn có thể sử dụng rất nhiều lần sau khi giặt. Điều này sẽ hạn chế được được một lượng rác thải tương đối bị thải ra môi trường mỗi ngày, góp phần vào công cuộc chung bảo vệ môi trường sống.Riêng đối với các loại bỉm, bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất sau đó vứt bỏ. Bỉm được làm từ chất liệu nilon, đây là chất liệu có thời gian phân hhuyr lên đến hàng trăm năm. Mỗi ngày, số lượng bỉm, tã dùng một lần bị vứt bỏ là con số vô cùng lớn, gây ra những vấn đề và ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống.

Dễ dàng giặt sạch và sử dụng lại

ta vai (3)Đối với các sản phẩm tã vải, việc giặt giũ tã vải, làm sạch vô cùng dễ dàng và sử dụng lại. Bạn có thể để vào máy giặt để giặt sau đó mang phơi khô là hoàn toàn có thể sử dụng lại.Với một số những lợi ích kẻ trên, các bà mẹ có thể suy nghĩ đến việc sử dụng tã vải cho bé thay vì các loại tã, bỉm dùng 1 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.