Lễ hội mua sắm và vui chơi hấp dẫn cho bé

Đánh giá bài viết !

Sân chơi cho bé cùng gia đình là điều quan tâm nhất của các bậc làm bố mẹ, trước nhu cầu thực tế ấy, ngày nay càng xuất hiện nhiều lễ hội vui chơi dành cho bé cùng gia đình. Vừa qua lễ hội Viet Nam Int’l Mom & Kid Fair 2015 lần thứ 2 diễn ra từ ngày 11- 14 tháng 6 tại Trung tâm triển lãm và Hội chơ quốc tế Tân Bình (TP HCM) là một trong những hội chợ mua sắm và vui chơi thú vị dành cho gia đình cùng các bé.

le-hoi-mua-sam-va-vui-choi-hap-dan-danh-cho-be

Lễ hội mua sắm và vui chơi hấp dẫn cho bé

Lễ hội mua sắm này chủ yếu giới thiệu các sản phẩm – dịch vụ thuộc ngành hàng chăm sóc cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ như thời trang, dinh dưỡng và sức khỏe, dụng cụ giáo dục, đồ chơi giáo dục, dịch vụ giáo dục cao cấp…Ngoài ra, còn có các nhóm sản phẩm dành cho mẹ và gia đình như thực phẩm chức năng, dinh dưỡng, thiết bị nhà bếp thông minh, thời trang gia đình, mỹ phẩm cao cấp…cũng rất phong phú để đáp ứng nhu cầu mua sắm của gia đình. Bên cạnh đó, trong lễ hội còn có nhiều buổi hội thảo cung cấp kiến thức chăm sóc bé, giáo dục con cái từ các trung tâm uy tín rất hữu ích cho các bậc bố mẹ. Lễ hội do hai công ty Hàn Quốc là COEX và SEGE Fairs phối hợp cùng tạp chí Mẹ & Con, và  Webtretho cùng tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận hoặc đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không hiển thị và bảo mật , Hãy gửi câu hỏi, ý kiến hoặc câu hỏi của bạn liên quan đến bài viết vào ô bên dưới. Những ô buộc phải điền được đánh dấu *

Vui lòng không spam link hay quảng cáo , hệ thống sẽ tự động xóa, thanks