Cảm động hình ảnh người mẹ đang cho con bú

Cảm động hình ảnh người mẹ đang cho con bú 2.50/5 (50.00%) 2 votes

Để kỷ niệm Ngày Thế giới Cho con bú (World Breastfeeding Week, 01- 07/08) nhiếp ảnh gia Tammy Nicole đã chia sẻ hình ảnh những người mẹ đang cho con bú trên trang web Bored Panda. Những bức ảnh này nằm trong dự án nhỏ của cô, mang tên “Walks of Motherhood” (tạm dịch: Những bước chân của tình mẹ), thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng và bền chặt.

Tammy Nicole chia sẻ:

Việc chụp ảnh những người phụ nữ đang cho con bú rất đặc biệt đối với tôi. Đây là một trong những điều tuyệt vời trong cuộc sống mà không ngôn từ có thể diễn tả cảm giác của tôi khi thấy nó… Tôi cảm thấy mình như trôi về một nơi nào khác khi chụp ảnh một người mẹ đang cho con bú. Nó giống như tôi đang cảm nhận mối liên kết của họ và tất cả nguồn năng lượng đó căng tràn dưới da mình.

cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bucam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-01cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-02cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-03cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-04cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-05cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-06cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-07cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-08cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-09cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-10cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-11cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-12cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-13cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-14cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-15cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-16cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-17cam-dong-hinh-anh-nguoi-me-cho-con-bu-18Về nhiếp ảnh gia Tammy Nicole: Cô là một nhiếp ảnh gia người Tây Ban Nha, chuyên chụp ảnh về gia đình, trẻ sơ sinh, mẹ và bé. Cô dành tình yêu sâu sắc cho gia đình, con người, thiên nhiên và nhiếp ảnh, đó là lý do cô muốn truyền đạt vẻ đẹp của cuộc sống thông qua những bức ảnh bằng cách trau dồi và hoàn thiện mỗi ngày. Hiện nay cô đang sinh sống tại Munich, Đức – nơi cô đang học tập những điều mới mẻ để vượt qua những giới hạn của bản thân.

Xem thêm các bức ảnh của Tammy Nicole tại http://tammynicolephotography.com/

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận hoặc đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không hiển thị và bảo mật , Hãy gửi câu hỏi, ý kiến hoặc câu hỏi của bạn liên quan đến bài viết vào ô bên dưới. Những ô buộc phải điền được đánh dấu *

Vui lòng không spam link hay quảng cáo , hệ thống sẽ tự động xóa, thanks