4 bài tập giúp mẹ giảm cân nhanh với bé yêu

4 bài tập giúp mẹ giảm cân nhanh với bé yêu 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Trong lúc mang thai, trọng lượng cơ thể không thể không tăng để bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi và cho cả mẹ. Do đó, việc bạn tăng cân trung bình từ 5kg – 15kg là hiện tượng bình thường ở những phụ nữ khi mang thai. Tùy vào sức khỏe và cơ địa của mỗi người, trọng lượng tăng sẽ là khác nhau.

Ngày nay, xung quanh chúng ta là hình ảnh của những bà mẹ trẻ, đẹp không chỉ nổi bật về sự nghiệp mà còn được biết đến với thông tin chỉ sau vài tháng khi sinh, họ đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng ban đầu của mình và đôi khi, trông họ còn đẹp hơn xưa rất nhiều. Có thể bạn sẽ nói rằng không nên so sánh mình với những nhân vật nổi tiếng đó, vì có thể họ có chuyên gia dinh dưỡng riêng hay 1 huấn luyện viên riêng cho mình tại nhà, và quan trọng là họ có điều kiện về kinh tế nên việc giảm cân sau sinh trở nên rất dễ dàng.

4-bai-tap-giup-me-giam-can-nhanh-voi-be-yeu-02

4 bài tập giúp mẹ giảm cân nhanh với bé yêu

Nếu bạn cũng từng có ý tưởng sẽ đến phòng tập gym hay thuê hẳn một huần luyện viên riêng cho mình tại nhà nhưng tất cả đều bị gạt bỏ bởi bạn hầu như không có thời gian, đôi khi thời gian ngủ 1 giấc thật ngon, thật dài đối với bạn còn là ước mơ xa vời do bé còn quá nhỏ, hay quấy và hay khóc đòi mẹ. Hãy an tâm với 4 bài tập giúp mẹ giảm cân nhanh chóng với bé sau đây, bạn sẽ khôi phục lại vóc dáng của mình ngay thôi nhưng trong điều kiện là bạn phải đảm bảo sự an toàn cho bé, nhất là chiếc xe đẩy mà bé sẽ ngồi vào và chắc chắn rằng nó rất vững chắc, có thể hãm phanh nhanh chóng vì mỗi bài tập này đều có liên quan đến bé yêu nhà bạn.

Bài tập 1: đặt bé yêu vào xe đẩy đã được khóa bánh xe, sau đó đứng cách bé 3 feet, đối mặt với bé. Sau đó đặt 2 tay lên eo, chân phải bước lên phía trước bé và thơm bé yêu 1 cái, sau đó bước trở về vị trí cũ. Động tác này cứ lặp lại mỗi bên chân 12 lần, sau đó kết thúc.

Bài tập 2: đặt bé yêu nằm trên sàn, sau đó bạn nằm xấp xuống bụng con và phải giữ 1 khoảng cách an toàn giữa bạn với khuôn mặt của con, sau đó nâng 1 bên chân và 1 cánh tay lên và giang rộng ra, nhớ là trong lúc làm nên cười với bé yêu, sau đó bạn giữ tư thế này trong 10 giây và lặp lại mỗi bên như thế 10 lần cho bài tập này.

Bài tập 3: cùng nằm ngửa với bé trên sàn nhà, sau đó dùng 1 cánh tay bao quanh trẻ, dùng 1 chân gắp 1 trong 24 chữ cái đã được đổ sẵn trên sàn nhà, dùng chân gắp 1 trong 24 chữ cái lên và đọc to phát âm của chữ cái đó lên cho bé nghe rồi thả qua 1 bên. Cứ lặp lại như thế cho đến khi hết 24 chữ cái là kết thúc bài tập.

4-bai-tap-giup-me-giam-can-nhanh-voi-be-yeu-02

4 bài tập giúp mẹ giảm cân nhanh với bé yêu

Bài tập 4: hãy nằm ngã lưng trên sàn nhà, mặt hướng lên trần nhà, hướng đôi chân về phía ngực và co lại 1 góc 90 độ, sau đó đặt em bé lên phần cẳng chân của bạn, 2 tay bạn hãy giữ chặt bé sau đó nhẹ nhàng nhấc hông lên khỏi sàn nhà, đầu và vài cũng được nhấc lên cùng lúc, sau đó hạ hông xuống.  Cứ làm như thế vài lần là kết thúc bài tập này.

Thế là đã xong với 4 bài tập đơn giản giảm cân sau sinh cho mẹ nhanh chóng và hiệu quả vừa giúp mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn vừa có thêm hoạt động mới cho bé yêu, thậm chí có thể bé sẽ nhanh nhận thức hơn với những bài tập này của mẹ với sự thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận hoặc đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không hiển thị và bảo mật , Hãy gửi câu hỏi, ý kiến hoặc câu hỏi của bạn liên quan đến bài viết vào ô bên dưới. Những ô buộc phải điền được đánh dấu *

Vui lòng không spam link hay quảng cáo , hệ thống sẽ tự động xóa, thanks